Trao đổi về Video

MiMi là công cụ học tiếng Anh đàm thoại được hỗ trợ bởi AI đầu tiên trên thế giới. Người học có thể nói bất cứ điều gì và nhận được phản hồi ngay lập tức về từ vựng, ngữ pháp, bản ngữ, sự trôi chảy của họ và hơn thế nữa.

Các chatbot học tiếng Anh hiện tại sử dụng các hộp thoại cố định, giới hạn người học trong một nhóm phản hồi cố định. Vì lý do đó, những “chatbot” này kém hiệu quả hơn trong việc giúp học sinh học nói tiếng Anh. Với MiMi, bạn có thể nói chuyện thoải mái, như thể bạn đang nói chuyện với một con người và nhận được phản hồi tức thì.

Nó hoạt động như thế nào?

  • Một thư viện chứa hơn 30.000 video - bao gồm 7 cấp độ (từ CEFR A1 đến C2) và hơn 50 chủ đề về kinh doanh, du lịch, truyền thông, v.v. - mỗi video chứa các câu hỏi thảo luận đóng vai trò là lời nhắc bắt đầu cuộc trò chuyện với MiMi.
  • Câu trả lời của bạn sẽ tự động được chuyển thành văn bản, thêm chấm câu và viết hoa. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản theo cách thủ công trước khi yêu cầu phản hồi.
  • MiMi cung cấp phản hồi tự động và tức thì về mức độ lưu loát, tính tự nhiên của cách phát âm, mức độ từ vựng và độ chính xác về ngữ pháp.
  • Bạn sẽ nhận được 15 XP cho mỗi câu trả lời được ghi nhận ở chế độ trò chuyện.
Have more questions? Submit a request

0 Comments

Article is closed for comments.
Powered by Zendesk